Search
  • Xuannguyen24h

Ổ USB tự nhiên trống trơn sau khi mang đi in ở ngoài, đây là cách lấy lại file rất đơn giản🖨 Thỉnh thoảng bạn mang USB đi in tài liệu tại cửa hàng Photocopy. Sau khi mang về máy ở nhà mở USB ra thì bạn tá hỏa vì thấy USB trống trơn- bao nhiêu file trong đó đi đâu hết... 😭

Bạn nghĩ rằng file dữ liệu bị xóa hết rồi. Nhưng thực ra file trong USB hoặc thẻ nhớ không bị xóa mất. Mà chỉ bị virus ẩn đi thôi 😅


💡 Xuan Nguyen Tech chia sẻ hướng dẫn sau đây dùng phần mềm FixAttrb hiện file và thư mục bị ẩn trong USB.


Các bước như sau:

1️⃣ Tải phần mềm FixAttrb tại link dưới đây. Sau đó chạy file FixAttrb.exe2️⃣ Cửa sổ phần mềm hiện ra, bạn click vào “Chọn thư mục” và bạn chọn ổ USB.


3️⃣ Sau khi đã chọn xong, bạn click vào “Hiện các file ẩn”. Bạn bấm Có trong hộp thoại tiếp theo.4️⃣ Sau khi thực hiện xong, các bạn sẽ thấy phần mềm báo “Hiện các file ẩn đã hoàn thành!“.5️⃣ Bạn đóng cửa sổ FixAttrib rồi vào ổ đĩa USB để xem các file và thư mục đã được bỏ thuộc tính ẩn. Có thể bạn sẽ thấy trong USB xuất hiện thư mục (folder) không có tên.


Bạn chọn thư mục không tên đó rồi bấm F2 (để đổi tên), gõ tên cho thư mục đó. Sau đó vào thư mục đó để xem các file và thư mục dữ liệu của mình.


Tải FixAttrib tại link gốc của BKAV http://bkav.com.vn/home/download/FixAttrb.exe


xuannguyentech.vn

1 view0 comments