Search
  • Xuannguyen24h

Ứng dụng y tế của Google, Virgin Galactic đưa khách lên vũ trụ 🚀

Google ra mắt ứng dụng y tế mới — bên ngoài Hoa Kỳ


Ảnh: Getty Images
Ảnh: Getty Images

Google đang tung ra một ứng dụng sẽ sử dụng các thuật toán nhận dạng hình ảnh để tìm các tình trạng da có thể có trong các bức ảnh đã tải lên. Máy móc đã phù hợp hoặc vượt trội hơn các bác sĩ chuyên môn trong việc xác định tình trạng da trong các nghiên cứu, nhưng không có công cụ phân tích AI nào được chấp thuận sử dụng ở Mỹ. Ứng dụng mới của Google vẫn chưa được xác thực về mặt lâm sàng. Tuy nhiên, nó đã được chấp thuận là thiết bị y tế loại 1 ở EU và sẽ được phát hành trong khu vực vào cuối năm nay.

Theo arstechnica


Virgin Galactic chính thức bắt đầu đưa hành khách lên rìa không gian


Virgin Galactic đã nhận được sự chấp thuận để bắt đầu đưa khách hàng bay lên rìa không gian. Sự chấp thuận sau một chuyến bay thử nghiệm thành công vào tháng trước. Nó có giá trị đến tháng 7 năm 2022 cho các sứ mệnh phóng từ Spaceport America ở New Mexico hoặc Mojave Air and Space Port ở California. Virgin Galactic vẫn đang lên kế hoạch cho ba chuyến bay thử nghiệm nữa với các nhân viên của mình. Richard Branson dự định sẽ có mặt trên một trong những chuyến bay thử nghiệm.


Theo cnet


Tính năng AI bằng giọng nói giờ giống như thậtMột modder trò chơi gần đây đã phát hành bản mod The Witcher 3 PC sử dụng AI để tạo ra các dòng hoàn toàn mới cho các nhân vật. Các công ty đang tăng cường sử dụng giọng nói AI trong phát triển trò chơi và nó đang khiến các diễn viên lồng tiếng trong ngành lo lắng. Các công ty trò chơi sử dụng giọng nói của AI cho mục đích thử nghiệm và cho các tình huống không thể ghi trước, chẳng hạn như khi cuộc đối thoại yêu cầu các chi tiết được tạo ra từ lựa chọn của người chơi. Đạo đức của công nghệ cũng phức tạp, vì không ai có thể cấm tổng hợp bất kỳ giọng nói nào.


Theo inputmagTin tức công nghệ 24h by XuanNguyenTech

0 views0 comments