Search
  • Xuannguyen24h

Amazon đề nghị mua MGM 🎥, cá cổ hơn khủng long 🐟, trứng cá muối nuôi trong phòng thí nghiệm 🥚Amazon đang đàm phán để mua MGM với giá 9 tỷ đô la

Amazon được cho là đã đề nghị 9 tỷ đô la để mua MGM, gã khổng lồ điện ảnh sở hữu danh mục phim lịch sử, một loạt các công ty sản xuất và phân phối và mạng nội dung Epix. MGM đã được bán từ tháng 12 năm 2020. Nó có thư viện 4.000 phim và 17.000 giờ TV. Thương hiệu James Bond, một trong những thương hiệu phim có giá trị nhất từng được thực hiện, sẽ là một phần của thỏa thuận.

Theo theverge


Ứng dụng cho phép bạn trả tiền để kiểm soát cuộc sống của người khác

NewNew là một ứng dụng cho phép người dùng đưa ra quyết định cho người sáng tạo. Người sáng tạo có thể thiết lập tài khoản và sau đó thực hiện cuộc thăm dò ý kiến cho những người theo dõi, những người trả phí để bỏ phiếu cho kết quả. Người theo dõi cũng có thể trả tiền để yêu cầu người sáng tạo nhận thêm các đặc quyền. Người sáng tạo có quyền từ chối giá thầu và hoàn lại tiền cho người theo dõi. NewNew tự hào có một số nhà đầu tư nặng ký như Peter Thiel, Andreessen Horowitz và Will Smith.

Theo bbc


Singapore cho thấy nông trại đô thị nghiêm túc trông như thế nào

Singapore nhập khẩu gần 90% thực phẩm của mình. Năm 2019, Singapore đưa ra sáng kiến 30 đến 30 với mục tiêu sản xuất 30% nhu cầu dinh dưỡng tại địa phương vào năm 2030. Khi dự án bắt đầu, thành phố có 220 trang trại, đáp ứng 14% nhu cầu về rau ăn lá, 26% đối với trứng. , và 10 phần trăm cho cá. 30 đến 30 ngày càng tăng nhu cầu về các giải pháp dựa trên công nghệ do quỹ đất ở Singapore hạn chế. Bài viết này khám phá một số trang trại của Singapore và các giải pháp của họ để tăng sản lượng lương thực.

Theo reasonstobecheerful


Trứng cá muối được nuôi trong phòng thí nghiệm đầu tiên trên thế giới được phát triển khi ngành công nghiệp đang tìm cách hiện đại hóa cho các thế hệ tương lai


Exmoor Caviar, hợp tác với các nhà khoa học từ các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, đã sản xuất ra loại trứng cá muối trồng trong phòng thí nghiệm đầu tiên trên thế giới. Nó đang chờ sự chấp thuận của Cơ quan Tiêu chuẩn Thực phẩm trước khi bán ra thị trường tiêu dùng. Trứng cá muối được nuôi bên trong lò phản ứng sinh học bằng cách sử dụng protein và lipid có nguồn gốc từ cá. Không có động vật nào tham gia vào quá trình này. Quá trình này có thể làm giảm chi phí sản xuất trứng cá muối.

Theo inews.co.uk


SQLFluff (GitHub Repo)


SQLFluff là một trình liên kết SQL linh hoạt và có thể định cấu hình được. Nó tự động sửa hầu hết các lỗi in linting. SQLFluff hoạt động với jinja templating và dbt. Nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy người dùng nên mong đợi những thay đổi khi nó tiếp tục phát triển.

Theo github


stream-unzip (GitHub Repo)


stream-unzip giải nén các tệp từ kho lưu trữ ZIP mà không cần tải bất kỳ thứ gì vào bộ nhớ. Nó sử dụng đầu trang và chân trang trong tệp ZIP để xác định phần đầu và phần cuối của tệp.

Theo github


Phát hiện về loài cá bốn chân già hơn cả khủng long ở MadagascarCá vây tay được cho là đã tuyệt chủng cho đến khi một con được tìm thấy ngoài khơi Nam Phi vào năm 1938. Chúng được tìm thấy trong các hẻm núi dưới đáy biển ở độ sâu 330 đến 1640 dặm. Những tấm lưới dùng để bắt cá mập có thể được đặt ở vùng nước sâu và hiện là mối đe dọa lớn nhất đối với sự tồn tại của loài coelacanth ở Madagascar. Đã có sự gia tăng trong các vụ bắt cá chép ngẫu nhiên, với một tỷ lệ lớn con cá cái có trứng, mỗi con chỉ sinh ra 140 con trong suốt cuộc đời của chúng. Việc cấm đánh cá bằng lưới hiện không thể thực hiện ngay bây giờ.

Theo interestingengineering


Hacker phần cứng mang đến nhiều người chơi trực tuyến cho Game Boy gốc


Một hacker phần cứng đã thiết kế ngược lại cáp liên kết của Game Boy để làm cho nó hoạt động qua internet. Nó kết nối với một máy khách trên Raspberry Pi, sau đó kết nối với máy chủ trò chơi trực tuyến. Game Boy cho rằng nó được kết nối với một Game Boy khác một cách bình thường và không hề hay biết về máy chủ. Có một PCB tùy chỉnh trong hoạt động để người dùng không phải cắt cáp liên kết của họ. Một video cho thấy hai Game Boys chơi Tetris qua internet có sẵn trong bài báo.

Theo techcrunch

0 views0 comments