Search
  • Xuannguyen24h

Apple Sports Watch, xe đạp tự lái

XE ĐẠP TỰ LÁI


Một Youtuber gần đây đã tiết lộ một chiếc xe đạp tự lái có thể tự đứng thẳng một cách hoàn hảo ngay cả khi cân bằng trên một thanh chắn hàng rào. Xe có thể tự lái mà không cần người lái nhờ sử dụng camera trên bo mạch và hệ thống LIDAR. Đoạn video 11 phút sau đây khoe xe đạp tự lái.


Theo hackadaySỰ HỢP NHẤT LỚN CỦA GMAIL VỚI GOOGLE CHAT, MEET VÀ DOCS CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜIGoogle đang sáp nhập Google Chat và Gmail với Google Chat, Google Tài liệu và Google Meet vào tài khoản người tiêu dùng. Các tính năng này đã được triển khai cho các tài khoản Google Workspace trả phí vào tháng 8 năm ngoái. Giao diện người dùng Gmail mới có một thanh bên được phân đoạn với các ứng dụng của Google trên đó. Người dùng có thể mở tệp Google Docs bên trong Gmail thông qua các liên kết trong Google Chat. Người dùng Google Hangouts sẽ được nâng cấp lên Google Chat vào một thời điểm nào đó, sau đó Hangouts sẽ được dừng hoạt động.

Theo arstechnica


APPLE ĐANG PHÁT TRIỂN MẪU APPLE WATCH DÀNH CHO THỂ THAO MẠO HIỂMApple Watch năm nay, có thể được gọi là Apple Watch Series 7, sẽ có bộ xử lý nhanh hơn, màn hình cập nhật và chức năng băng thông siêu rộng. Nó có thể sẽ không có chức năng theo dõi đường huyết. Apple đang làm việc trên một mẫu đồng hồ thể thao mạo hiểm của Apple Watch sẽ ra mắt vào năm 2022. Hệ điều hành watchOS 8 beta có mặt đồng hồ Chân dung mới, tính năng nhắn tin nâng cao, AssistiveTouch cho các cử chỉ bằng một tay và tay, ứng dụng định vị cho AirTags, v.v. . Phiên bản ổn định watchOS 8 sẽ được phát hành vào cuối năm nay 2021. Theo xda-developers


Xuan Nguyen Tech


0 views0 comments