Search
  • Xuannguyen24h

Chế độ xáo trộn Netflix 📺, Vtuber ảo của Netflix, ☁ dtrình duyệt đám mây


Tính năng 'Play Something' mới của Netflix


Play Something là một tính năng mới của Netflix tự động đề xuất các chương trình và phim mới. Play Something hiển thị nội dung được sắp xếp theo thuật toán dựa trên lịch sử hồ sơ. Tính năng này đã được thử nghiệm trong nhiều tháng với nhiều tên gọi khác nhau. Tính năng này hiện có sẵn cho tất cả người dùng.

Vtuber ảo của Netflix


Netflix đã công bố một streamer ảo trong tuần này với tư cách là người dẫn chương trình hàng tuần trên kênh YouTube của công ty. N-ko Mei Kurono là một dạng sống người cừu. Người dùng YouTube ảo (Vtubers) là người dẫn chương trình hoạt hình thường được điều hành bởi một người duy nhất bằng cách sử dụng phần mềm ghi chuyển động để biến họ thành một nhân vật hoạt hình trên màn hình. Netflix đang sử dụng Vtuber của mình để quảng cáo các dịch vụ anime của mình. Nó có kế hoạch ra mắt 40 bộ anime vào năm 2021.

Mighty là trình duyệt Chromium Mac được phát trực tuyến từ đám mây

Mighty là trình duyệt dành cho macOS sử dụng máy chủ đám mây để người dùng có thể tải hàng trăm tab mà máy tính của họ không bị chậm lại. Máy khách mỏng sử dụng không quá 500MB RAM, chạy trình duyệt đám mây ở 4K và 60 khung hình / giây. Người dùng sẽ cần kết nối 100Mbps. Chi phí truy cập vào các máy chủ là 30 đô la một tháng. Mighty hứa sẽ bảo mật dữ liệu người dùng.

0 views0 comments