Search
  • Xuannguyen24h

Chrome tích hợp RSS 📰, hướng dẫn dành cho nhà phát triển ETH 💻Kiểm tra nút 'Follow' trên Google Chrome nút 'Follow'

"Follow" là một tính năng mới trong Google Chrome hiển thị trình đọc RSS trên trang Tab mới. Người dùng sẽ thấy nút Theo dõi trong menu mục bổ sung, nút này sẽ thêm các trang web vào nguồn cấp dữ liệu. Tính năng cho phép người dùng chủ động chọn nội dung muốn xem, khác với tính năng Khám phá chọn nội dung cho người dùng. Google hy vọng tính năng này sẽ tạo ra những kết nối sâu sắc hơn giữa nhà xuất bản và độc giả. Theo dõi vẫn là một thử nghiệm và Google vẫn đang quyết định xem có nên hoàn thiện nó hay không.
Theo 9to5google


Sidewalk Labs ra mắt Pebble, một cảm biến sử dụng dữ liệu thời gian thực để quản lý bãi đậu xe trong thành phố

Kể từ khi Sidewalk Labs đóng cửa dự án bất động sản hỗ trợ công nghệ trị giá 1,3 tỷ đô la ở Toronto một năm trước, nó đã tập trung vào việc phát triển các giải pháp quy mô nhỏ hơn có thể được sử dụng để cải thiện các thành phố. Kể từ đó, nó đã tiết lộ Delve, một công cụ để tạo ra các kế hoạch thiết kế tối ưu cho các dự án đô thị và Replica, một nền tảng có thể mô phỏng các tình huống trong thế giới thực. Sidewalk Labs gần đây đã công bố Pebble, một cảm biến xe có thể giúp quản lý việc đỗ xe trong các thành phố bằng cách cung cấp dữ liệu về tình trạng đỗ xe và lề đường theo thời gian thực. Hệ thống không sử dụng máy ảnh hoặc thu thập thông tin nhận dạng. Các cảm biến có thể giúp các thành phố hoạt động tốt hơn bằng cách cung cấp dữ liệu để giải quyết các điểm mù về cách mọi người thực sự sử dụng chỗ đậu xe.

Theo techcrunch


Các nhà khoa học vừa chứng minh não người có thể hỗ trợ thêm một phần cơ thể

Một nhóm nghiên cứu đã chứng minh rằng con người có thể thích ứng với ngón tay cái thừa của robot, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ phức tạp và khéo léo với chúng. Ngón tay cái thứ ba là một thiết bị in 3D được điều khiển bằng các cảm biến áp suất được trang bị trên bàn chân của người đeo. Trong nghiên cứu, những người tham gia được huấn luyện cách sử dụng ngón tay cái của robot trong 5 ngày, từ 2 đến 6 giờ mỗi ngày. Cuối cùng, những người tham gia đã có thể thực hiện các nhiệm vụ bằng ngón tay cái ngay cả khi bị phân tâm. Nghiên cứu cho thấy tiềm năng của việc nâng cơ thể để cho phép mọi người có thêm khả năng.

Theo interestingengineering


Tàu thám hiểm sao Hỏa của Trung Quốc cho thấy những hình ảnh đầu tiên

Tàu thăm dò Zhurong của Trung Quốc đã hạ cánh xuống lưu vực Utopia Planitia trên sao Hỏa vào sáng sớm Chủ nhật. Tàu thám hiểm được trang bị các công cụ để đánh giá hóa học của đá và một radar để tìm băng nước dưới bề mặt. Các nhà khoa học Trung Quốc hy vọng rằng rover sẽ tồn tại ít nhất 90 ngày. Hình ảnh từ rover đã được phát hành và có sẵn trong bài báo.

Theo bbc


Hướng dẫn đầy đủ Phát triển toàn bộ ngăn xếp Ethereum

Bài viết này hướng dẫn cách tạo dApps đầy đủ với React, Ether.js, Solidity và Hardhat. Nó thảo luận về cách tạo, triển khai và thử nghiệm các hợp đồng thông minh Ethereum, cách chuyển đổi giữa các môi trường / mạng và cách kết nối và tương tác với các hợp đồng từ giao diện người dùng. Hướng dẫn này trải qua quá trình xây dựng, triển khai và kết nối với một số hợp đồng thông minh cơ bản.

Theo freecodecamp


Thay thế mới của Redux cho React

Redoor là một thư viện quản lý trạng thái cho React. Nó vẫn đang được phát triển. Thư viện nhẹ chỉ 4.9kb. Bài viết này cho thấy một ví dụ về việc sử dụng Redoor để tạo một ứng dụng danh sách việc cần làm.

Theo javascriptSpotify phát trực tuyến chuỗi buổi hòa nhạc ảo bắt đầu vào ngày 27 tháng 5

Spotify sẽ phát trực tiếp năm luồng trực tiếp được ghi sẵn hàng tuần bắt đầu từ ngày 27 tháng 5. Vé sẽ là $ 15 và các buổi biểu diễn sẽ kéo dài từ 40 đến 75 phút. Không cần đăng ký để mua vé. Spotify sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm thấy các buổi biểu diễn sắp tới và theo dõi các nghệ sĩ mà họ theo dõi. Vẫn chưa biết liệu sẽ có các buổi biểu diễn trực tiếp thực sự trên nền tảng này trong tương lai hay không.

Theo engadget


Xuan Nguyen Tech


0 views0 comments