Search
  • Xuannguyen24h

Dự án của Disney Kiwi 🤖, Podcast của Spotify


Dự án Kiwi của Disney Imagineering tạo robot biết đi tự doProject Kiwi là một diễn viên robot nhỏ được phát triển bởi Disney's Imagineers. Nó là một robot hai chân hoàn toàn di động với các kết cấu được thiết kế trông giống như nhân vật Groot. Robot có đôi mắt biểu cảm và chuyển động chân thực. Robot vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và có lẽ sẽ không được xuất hiện trước công chúng trong một thời gian. Mục tiêu của dự án là xây dựng một nhân vật có thể tự đi bộ và tương tác với khách trong công viên.

Spotifyđang tung ra đăng ký Podcast và không giống như Apple

Spotify sẽ tung ra tùy chọn đăng ký podcast cho các đối tác vào tuần tới. Người sáng tạo nội dung sẽ có thể giữ 100% thu nhập mà họ nhận được từ các đăng ký. Spotify chưa cung cấp bất kỳ chi tiết nào về cách thức hoạt động của các dịch vụ cao cấp dành cho podcasters. Facebook có kế hoạch tung ra phiên bản tích hợp của trình phát âm thanh Spotify ngay trong ứng dụng của mình bắt đầu từ tuần tới. Apple giữ 30% phí đăng ký trong năm đầu tiên và 15% trong những năm tiếp theo. Apple cũng tính phí hàng năm cho thành viên.

NASA đã tạo ra oxy trên sao Hỏa đánh dấu một cột mốc quan trọng để khám phá không gian

Thí nghiệm sử dụng tài nguyên ôxy tại chỗ trên sao Hỏa (MOXIE) là một cỗ máy có thể chiết xuất ôxy có thể thở được từ carbon dioxide trên sao Hỏa. Cỗ máy làm nóng không khí trên sao Hỏa đến khoảng 1.470 độ F và sau đó chiết xuất oxy từ nó bằng một quá trình gọi là điện phân oxit rắn. MOXIE đã sản xuất thành công khoảng 5 gam oxy vào ngày 20 tháng 4 năm 2021, đủ để giữ cho một phi hành gia sống trong 10 phút. Tốc độ sản xuất cao nhất là 10 gam oxy một giờ. Oxy sẽ cần thiết để cung cấp nhiên liệu cho chuyến đi trở về từ sao Hỏa.

0 views0 comments