Search
  • Xuannguyen24h

Khuôn viên mới của Apple 🏢, viên thuốc Covid của Pfizer 💊Apple thành lập khuôn viên North Carolina, tăng mục tiêu chi tiêu của Mỹ

Logo của Apple được nhìn thấy trên cửa hàng Apple tại The Marche Saint Germain ở Paris, Pháp  vào ngày 15 tháng 7 năm 2020. Ảnh:REUTERS / Gonzalo Fuentes
Logo của Apple được nhìn thấy trên cửa hàng Apple tại The Marche Saint Germain ở Paris, Pháp vào ngày 15 tháng 7 năm 2020. Ảnh:REUTERS / Gonzalo Fuentes

Apple sẽ thành lập một cơ sở mới ở Bắc Carolina, mở rộng hoạt động ở một số bang khác của Hoa Kỳ và tăng mục tiêu chi tiêu với các nhà cung cấp của Hoa Kỳ. Hầu hết các công việc tại địa điểm mới dự kiến sẽ tập trung vào học máy, trí tuệ nhân tạo, kỹ thuật phần mềm và các lĩnh vực công nghệ khác. Apple có thể nhận được tới 845,8 triệu USD tiền hoàn thuế nếu đạt được các mục tiêu về việc làm và tăng trưởng. Công ty sẽ tài trợ cho một số dự án địa phương.

Toyota đang mua bộ phận ô tô tự hành của Lyft với giá 550 triệu đô la

Woven Planet Holdings, một công ty con của Toyota, đang mua lại bộ phận xe tự lái của Lyft với giá 550 triệu USD tiền mặt trả trong vòng 5 năm. Lyft sẽ thấy khoản tiết kiệm hàng năm là 100 triệu đô la một năm, đặt nó vào vị trí tốt hơn để kiếm lợi nhuận. Toyota sẽ sử dụng dữ liệu đội xe và nền tảng của Lyft cho bất kỳ dịch vụ thương mại nào mà hãng có thể khởi chạy dưới Woven Planet. Thương vụ này dự kiến sẽ kết thúc vào quý 3 năm nay.

Trang web Sổ tay NGINX

NGINX được phát hành vào năm 2004. Nó hiện chiếm 35,3% thị trường với tổng số 419,6 triệu trang web. Có rất nhiều cơ sở mã hiện có cho NGINX, nhưng một nhà phát triển không nên chỉ sao chép và dán mã một cách mù quáng. Cuốn sách này giới thiệu về NGINX và hướng dẫn người đọc cách định cấu hình NGINX làm máy chủ web, máy chủ proxy và bộ cân bằng tải từ đầu.

signald (GitHub Repo)

signald là một daemon để tương tác với Signal. Có một số thư viện dành cho Python và Go để giúp tương tác với signald dễ dàng hơn. Nhiều khách hàng cho Signald có sẵn.

Chế độ xem đắm chìm của Zoom có thể làm cho các cuộc gọi điện video trực tiếp hơn một chút


Chế độ xem đắm chìm mới của Zoom sẽ làm cho các cuộc gọi điện video trông giống một cuộc họp văn phòng hơn bằng cách đặt những người tham dự cuộc họp vào một vị trí trông thực tế. Tính năng này có sẵn cho các cuộc gọi với tối đa 25 người tham gia. Các cuộc gọi có nhiều người tham dự hơn sẽ hiển thị những người tham gia trong một dải hình thu nhỏ video ở đầu cảnh. Máy chủ có thể thay đổi kích thước người tham dự và di chuyển họ xung quanh.


0 views0 comments