Search
  • Xuannguyen24h

Top 10 điện thoại có thời lượng pin dài nhất

Updated: 2 days ago
10 điện thoại trong danh sách sau đây sẽ chạy cả ngày mà không cần sạc.

TT Tên điện thoại 1 LG V60 ThinQ 5G 2 Samsung Galaxy A71 5G 3 Samsung Galaxy S20 Ultra 5G 4 Apple iPhone 11 Pro Max 5 Samsung Galaxy S20 + 5G 6 LG Velvet 5G 7 Samsung Galaxy S10 + 8 Samsung Galaxy A51 9 OnePlus 8 10 Samsung Galaxy S20 5G

Đối với một số người dùng điện thoại thông minh, thời lượng pin là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn thiết bị. Xét cho cùng, chiếc điện thoại thông minh tốt nhất trên thế giới không có giá trị bao nhiêu nếu nó không thể giúp bạn trải qua cả ngày mà không có ổ cắm điện.


Tin tốt là thời lượng pin của điện thoại thông minh đã được cải thiện đáng kể trong những năm gần đây nhờ dung lượng pin tăng lên - 4000mAh (miliamp giờ) trở lên - và bộ xử lý và kết nối không dây có thể điều chỉnh mức tiêu thụ điện năng một cách thông minh để phù hợp với công việc hiện tại.


Pin dung lượng lớn đòi hỏi phải có vỏ dung lượng lớn, vì vậy các điện thoại thông minh ở đây thường có kích thước lớn hơn. Và cho dù bạn sử dụng điện thoại nào thì cũng có những cách để kéo dài thời lượng pin. Sau đây là mẹo để kéo dài thời lượng pin.

👉🏾 MẸO ĐỂ KÉO DÀI THỜI LƯỢNG PIN ĐIỆN THOẠI


Nếu điện thoại của bạn có "chế độ năng lượng thấp", bạn có thể không cần thực hiện từng bước này. Tính năng này sẽ tự động thực hiện một số điều chỉnh khi pin giảm xuống dưới một mức nhất định.

🚘 Đặt độ sáng màn hình thành Tự động để thiết bị có thể điều chỉnh theo điều kiện trong nhà và ngoài trời.


💡 Giảm độ sáng đường cơ bản. Trong hầu hết các điện thoại, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng công tắc trượt trong menu Hiển thị.


💤 Đặt màn hình chuyển sang chế độ ngủ sau 15 giây hoặc 30 giây không hoạt động.

✈ Bật chế độ trên máy bay khi bạn ở vị trí không có Wi-Fi hoặc tín hiệu dữ liệu di động.

Giảm tần suất cập nhật cho email, nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội và các ứng dụng khác xuống một lần mỗi giờ.

📶 Nếu bạn đang online qua mạng WiFi để kéo dài dung lượng dữ liệu của mình (và thực hiện các tác vụ đòi hỏi nhiều dữ liệu khác, chẳng hạn như chơi game trên internet), hãy chuẩn bị sẵn cục sạc. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu cho thấy rằng việc thực hiện các tác vụ qua WiFi có thể tiêu hao pin nhanh hơn đáng kể so với việc sử dụng kết nối dữ liệu di động.


🔌 Và nếu bạn cần nhanh chóng sạc cạn pin trước khi lên đường, hãy sử dụng bộ sạc truyền thống thay vì bộ sạc không dây.


🔋 Trang bị pin sạc dự phòng 10.000 mAh trở lên trong trường hợp bạn di chuyển hơn một ngày mà không có nguồn điện sạc.

Xuannguyentech.vn

0 views0 comments