Search
  • Xuannguyen24h

Xe tự hành tham gia giao thông 🚗, Tianwen-1 trên sao Hỏa 🚀, Google I / O 📱

Rò rỉ mới trước Google I / O tuyên bố Android 12 có thể bao gồm các thay đổi đối với các tiện ích và thông báo


Một rò rỉ mới cho thấy Android 12 đã xuất hiện ngay trước Google I / O. Video cho thấy những gì dường như là một giao diện người dùng mới với các tiện ích mới, nút chuyển đổi và thông báo xếp chồng lên nhau. Ngoài ra còn có thiết kế bàn phím mới và màn hình khóa mới với đồng hồ lớn hơn. Video tiết lộ những rò rỉ được liên kết trong bài báo.

Theo theverge


'Twitter Blue' là dịch vụ đăng ký sắp tới của công ty


Twitter Blue là một dịch vụ đăng ký mà Twitter đang phát triển có chức năng mới gọi là Bộ sưu tập và nút Hoàn tác Tweet. Bộ sưu tập sẽ cho phép người dùng lưu và sắp xếp các tweet yêu thích của họ. Nút Hoàn tác Tweet sẽ cho phép người dùng hủy tweet trong vòng vài giây sau khi gửi tin nhắn. Twitter có thể kết hợp Scroll với Twitter Blue, điều này sẽ xóa quảng cáo khỏi nguồn cấp dữ liệu của người đăng ký. Dịch vụ này vẫn đang trong quá trình phát triển, vì vậy thông tin chi tiết có thể thay đổi trước khi ra mắt.

Theo 9to5mac


Tàu thăm dò Trung Quốc đã hạ cánh thành công lên sao Hỏa


Tàu thăm dò Tianwen-1 của Trung Quốc đã đáp xuống sao Hỏa. Tàu thám hiểm Zhurong của nó sẽ thoát ra khỏi tàu đổ bộ trong vòng ba ngày tới và bắt đầu khám phá hành tinh đỏ. Chiếc rover có khối lượng khoảng 240 kg, có thể so sánh với những chiếc Spirit and Opportunity của NASA. Đây là lần đầu tiên Trung Quốc đưa tàu vũ trụ lên sao Hỏa. Tianwen-1 đã đi vào quỹ đạo sao Hỏa vào ngày 10 tháng 2 và dành ba tháng để thu thập hình ảnh về địa điểm hạ cánh của nó, bồn địa va chạm Utopia Planitia lớn.

Theo arstechnica


Các công ty khởi nghiệp công nghệ sinh học đã ngăn chặn quá trình lão hóa như thế nào


Trong vài thập kỷ gần đây, ý tưởng sử dụng máu như một thần dược của tuổi trẻ ngày càng trở thành hiện thực. Một số nghiên cứu nổi tiếng đã chứng minh khả năng tái tạo máu trẻ ở những con chuột già. Một số công ty khởi nghiệp đã ra mắt với mục đích chống lại sự lão hóa trong máu của chúng ta. Bài viết này khám phá một số công ty này và cách tiếp cận của họ trong việc sử dụng máu để chống lại sự lão hóa và các bệnh liên quan đến tuổi tác.

Theo smithsonianmag


Khai thác các trình xử lý giao thức tùy chỉnh để theo dõi trình duyệt chéo trong Tor, Safari, Chrome và Firefox


Bài viết này mô tả một lỗ hổng cho phép bên thứ ba theo dõi trên các trình duyệt máy tính để bàn khác nhau trên cùng một thiết bị. Lỗ hổng ảnh hưởng đến người dùng Tor. Nó cho phép quảng cáo được nhắm mục tiêu và hồ sơ người dùng mà không cần sự đồng ý. Việc khai thác đã có thể được hơn năm năm. Cho đến khi nó được khắc phục, cách duy nhất để các phiên duyệt web riêng tư không được liên kết với thiết bị chính của bạn là sử dụng hoàn toàn một thiết bị khác.

Theo fingerprintjs


Lima: Linux-on-Mac (GitHub Repo)


Lima khởi chạy máy ảo Linux trên macOS. Nó có tính năng chia sẻ tệp tự động, chuyển tiếp cổng tự động, hỗ trợ tích hợp cho containerd và hơn thế nữa. Lima chưa được thử nghiệm trên bộ vi xử lý ARM, nhưng nó sẽ hoạt động.

Theo github


Cloudflare cho biết đã đến lúc chấm dứt 'sự điên rồ' của CAPTCHA, thay thế bằng khóa bảo mật mới


Cloudflare muốn loại bỏ CAPTCHA hoàn toàn bằng cách thay thế chúng bằng một hệ thống được gọi là Chứng thực Mật mã về Tư cách cá nhân. Hệ thống sử dụng các khóa bảo mật vật lý và cung cấp các cải tiến về tốc độ và khả năng truy cập. Cloudflare hiện đang thử nghiệm hệ thống trên cơ sở hạn chế và nó cũng đang xem xét các trình xác thực khác. Một liên kết đến bản demo của hệ thống mới có sẵn trong bài viết.

Theo theverge


Xem xe tự hành Waymo bối rối bởi các nút giao thông, chặn giao thông và né tránh các phương tiện hỗ trợ
Youtuber JJRicks Studios ghi lại những chuyến đi của anh ấy trong đội robotaxi của Waymo ở Phoenix. Trong một video gần đây, một chiếc xe đã bối rối khi phát hiện ra các nút giao thông và không thể vạch ra tuyến đường xung quanh chúng, gây tắc nghẽn giao thông. Chiếc xe được gọi là hỗ trợ bên đường của Waymo, nhưng một nhân viên bảo trì đường bộ đã tháo nón ra trước khi tài xế hỗ trợ có thể đến hiện trường, giải thoát cho chiếc xe, chiếc xe bị kẹt lại ở một cụm nón giao thông khác ngay sau đó. Đoạn video dài 35 phút chứng minh ô tô tự lái đã đi được bao xa và chúng còn phải đi bao xa. Nó có sẵn trong bài báo.

Theo jalopnik0 views0 comments